fic TF(2) JF x SS

posted on 30 Jun 2012 22:41 by tamamaa directory Fiction
 
สวัสดี้ สวัสดี
 
จากการเอาตอนที่ 1 มาลง มีผู้ตอบรับถึง 2 คน(อาจมากกว่านั้น)
 
ขอบคุณมากมายเลยค่ะ //ปลื้ม
 
วันนี้เลยเอาตอนที่ 2 มาลงให้ ตอนที่ 3 ลงเรียบร้อยไปแล้วในเฟช อีกสักพักคงเอามาลงในนี้
 
 
Fic TF JF x SS (อันนี้ไม่เรท กุ๊กกิ๊กๆใสๆน่ารักๆ อ่านสบายๆ)
 
[ก่อนอื่น อ่านตรงนี้ก่อน ]
 
ปล. นี้เป็นฟิค วาย (yaoi) โปรดทำความเข้าใจอ่อนอ่าน หากใครรับไม่ได้โปรดออกไป
ปลล. พยายามอย่างที่สุดที่จะเขียนอถิบายให้เป็นหุ่น.....
ปลลล. มีบางจุดผิดพลาดด้วยไม่รู้จะใช้คำศัพท์อะไรยังไงดี(เช่นพวกเวลา อะไรแบบนั้น...)
ปลลลล. เนื้อเรื่องที่ยกมาเขียน มาจากจินตนาการล้วนๆ...ไม่มีความเกี่ยวเนื่องอะไรกับเนื้อเรื่องหลักเลย นิสัยบางตัวอาจผิดเพี้ยนจากความเป็นจริงไปบ้าง...ต้องขออภัย

ทามะหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านจะชื้นชอบและสนุกไปกับฟิคที่ทามะเขียน
หากมีอะไร/ม่ถูกใจต้องการให้แก้ไขโปรดแจ้งในคอมเม้นค่ะ //โค้ง

(พูดเหมือนเวลาห้างใกล้ปิด =v=")
 
--------------------------------------------------------------------
 
     "อื้ม...." แสงอ๊อพติคไหววูป ยามเจ้าของร่างเริ่มได้สติภาพเพดานห้องฉายชัดก่อนกวาดมองจนทั่วถึงได้รู้ว่าตนยังคงอยู่ในห้องซ่อมบำรุงอยู่ ภาพเหตุการเมื่อหลายชั่วโมงที่แล้วก่อนจะหมดสติค่อยๆย้อนกลับมาในเมมโมรี่

     "หนอย...เจ้าบ้านั้น อึก!!...." สตาร์สครีมค่อยๆยันตัวขึ้นจากแท่นรีชาร์ตก่อนจะรับรู้ได้ถึงความเจ็บปวดที่แล่นขึ้นมาจากสะโพก ราวกับได้ยินเสียงข้อต่อทั่วร่างลั่นบอกให้รู้ว่าเขาคงไม่ได้ขยับตัวมานาน บาดแผลทั่วร่างหายไปหมดแล้วแต่ความเจ็บปวดรวดร้าวยังคงอยู่

     "โอ๊ย...." เสียงโอดครวญดังเบาๆยามอกเดินแม้จะยังอยากรีชาร์ตแต่อีกใจก็กลัวว่าเจ้าบ้านั้นจะกลับมา เวลานี้อยากจะไปให้ไกลจากที่นี้เสียมากกว่า สองขาพาเดินไปที่ทางออกก่อนเครื่องบินเจ็ทลำใหญ่จะพุ่งทยานออกไป

     สตาร์สครีมทะยานออกไปไกลจากฐานดีเซ็ปจนเริ่มเข้าสู่ผืนดินเบื่องล่างเป็นผืนป่าและภูเขากว้างไกลก่อนจะสังเกตุเห็นยานบินสีขาวลำใหญ่ที่คุ้นตา 'เอ๊ะ...นั้นเจ้าเจ็ทไฟท์? มาทำอะไรที่นี้นั้นไม่ใช้ทางไปฐานออโต้?' สตาร์สครีมมองยานลำใหญ่อยู่สักพักก่อนความสงสัยจะเข้าครอบงำแล้วตัดสินใจบินตามไปอย่างเงียบเชียบ

     ที่ผืนป่าเบื่องล่างเงียบอย่างน่าเหลือเชื่อมีเพียงเสียงย่ำเท้าหนักๆของเจ็ทไฟท์และเสียงสัตว์ร้องจากไกลๆเท่านั้นสตาร์สครีมค่อยๆตามหุ่นร่างสูงใหญ่ไปอย่างเงียบเชียบก่อนจะรีบเข้าหลบหลังพุ่มไม้เมื่อเจ็ทไฟท์ทำท่าเหมือนจะเหลียวหันกลับมามอง แต่เมื่อสตาร์สครีมหันกลับไปหุ่นร่างยักษ์ก็ไม่อยู่เสียแล้ว
 
     "ไปไหนของเจ้านั้น??" ชายหนุ่มออกมาจากที่ซ่อนมองหาหุ่นที่ไม่น่าจะหายไปได้ง่ายๆอย่างสงสัยก่อนจะสดุ้งสุดตัวเมื่อเสียงทุ่มนุ้มที่คุ้นเคยดังจากด้านหลัง
     "หาใครอยู่เหรอ?........สตาร์"
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
     "ทันเดอร์แครกเกอร์...." เสียงเรียกให้หุ่นโครงสร้างเดียวกับสตาร์สครีมเหลียงหลังกลับไปมองก่อนจะรีบยกมือขึ้นบังอ๊อพติกจากแสงเจิดจ้าที่กระจายออกมาจากตัวของซํนสตรอม "ว่าไง...ซันสตรอม...."

     "เห็นพี่มั้ย?" หุ่นโครงสร้างสีเหลืองสดยังคงถามต่อโดยไม่ใส่ใจสนใจท่าทางลำบากของหุ่นตรงหน้าแม้แต่น้อย
     พี่ชาย?...อ้อ สตาร์สครีมสินะ....จะว่าไปแล้วไม่เห็นเจ้านั้นมาสักพักแล้ว....ตั้งแต่กลับมาจากฐานออโต้ครั้งก่อนเอ๋...รู้สึกว่า.....

     "ว่าไง? เห็นพี่มั้ย?" ซํนสตรอมถามอีกครั้งพร้อมเคลื่อนตัวเข้าใกล้ทันเดอร์แครกเกอร์จนหุ่นโครงสีฟ้าอ่อนรู้สึกแสบๆที่ผิวเกราะ

     "ไม่ละ....ครั้งสุดท้ายที่เห็นก็กลับจากฐานออโต้พร้อมซาวด์เวฟ...." คำตอบเหมือนไม่ได้ทำให้ซันสตรอมพอใจเท่าไหร่นัก แต่เจ้าตัวก็เพียงพยักหน้าแล้วเดินจากไป

     ทันเดอร์แครกเกอร์ยังคงเดินต่อไปเป้าหมายคือห้องพักของตนเอง ทันทีที่หักมุมเลี่ยวก็ต้องรีบยกเท้าหนี เมื่อมินิบอท 3 ตัววิ่งพุ่งออกมาจนเกือบชนเข้า เมื่อหันหลังมองตามถึงได้เห็นหลังของ แฟรนซี่ รัมเบล และราเวจไวๆ "อะไรของเจ้าพวกนั้น?..." ความสงสัยอยู่บเขาไม่นานเมื่อก้าวขาเดินไปอีกไม่เท่าไหร่ก็ได้ยินเสียงโครมครามดังออกมาจากห้องที่คุ้นเคย ซาวด์เวฟ?...... 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
     หลังของสตาร์สครีมพิงเข้ากับลำต้นของต้นไม้ใหญ่ อ๊อพติคจ้องร่างสูงใหญ่ตรงหน้าด้วยสีหน้าหงุดหงิด
     "นายยังสกดรอยตามไม่เก่งเหมือนเดิมนะ..." เจ็ทไฟท์พูดยิ้มๆมองสตาร์สครีมที่มองตนเองท่าทางหงุดหงิด

     "นายรู้ตัวมาตลอดงั้นสิ!" สตาร์สครีมพูดอย่างหัวเสียมองอดีตเพื่อนรักที่เพียงพยักหน้าเบาๆ

     "ใช้แล้วละเพื่อน..." "หยุดพูดคำนั้นซะที!!!" "...สตารืสครีม" เจ็ทไฟท์สลดลงเมื่อต้องเปลี่ยนสรรพนามในการเรียกหุ่นตรงหน้า

     "แล้ว...แผลที่โดนยิงเป็นไงบ้าง?" เจ็ทไฟท์นั่งคุกเข่าลงตรงหน้าสตาร์สครีมย้นระยะระหว่างทั้งสองให้ใกล้กันมากขึ้น มือยกขึ้นแตะสีข่างหุ่นตรงหน้าเบาๆด้วยความเป็นห่วงก่อนจะโดนสตาร์สครีมปัดมือนั้นทิ้งอย่างไม่ใยดี

     "อย่าแตะตัวฉัน!!"

     "แต่...ฉันเป็นห่วงนายนี่..." เจ็ทไฟท์พูดพลางยกมือขึ้นสัมพัสจุดที่สตาร์สครีมโดนยิงอีกครั้ง แต่ก็โดนตบออกอีกพร้อมปลายกระบอกปืนที่ยกขึ้นจ่อหน้าตน!

     "สตาร์....." "อย่ามาทำเป็นพูดดีไปหน่อยเลยเทอะ!! รู้ไว้ซะฉันจะฆ่านายทิ้งซะตอนนี้ก็ยังได้!!" เจ็ทไฟท์หลี่แสงอ๊อพติ๊กลงมองปลายกระบอกที่สั่นระริกและสดุ้งโหยงเมื่อตนจับสัมพัสปลายกระบอกปืนมาจ่ออยู่ที่คอตน

     "เอาสิ...ยังไงท่านายไม่ไปเจอ....ฉันก็ไม่ต่างจากตายอยู่แล้ว...." เจ็ทไฟท์มองหุ่นตรงหน้าริมฝีปากระบายยิ้มน้อยๆเหมือนหากตนตายก็ไม่ใช้เรื่องใหญ่โตอะไร...

     'เปรี๊ยง!!!'

     เสียงกระสุนดังสนั่น สตาร์สครีมมองรอยใหม้ครุกรุ่นบนพื้นผิวเกราะสีขาวที่บ่าของเจ็ทไฟท์

     "นาย....นายมันเห็นแก่ตัว....นายทิ้งฉันเพราะเห็นแก่ชีวิตกระจ้อยร่อยไร้ค่าพวกนั้น!!! แต่กลับจะปล่อยให้ฉันฆ่านายได้หน้าตาเฉยงั้นเหรอ?!!" สตาร์สครีมตะโกนเสียงดังก้องใส่เจ็ทไฟท์มือกำหมัดแน่นชกเข้าที่ลำตัวใหญ่ยักษ์เต็มแรง แต่ก็ไม่ได้สร้างความเจ็ปปวดอะไรให้กับหุ่นร่างยักษ์เลย

     "สตาร์...." "อย่ามาเรียกชื่อฉัน!!!" สตาร์สครีมหลับหูหลับตาพูดหมัดก็ยังคงชกร่างตรงหน้าไม่หยุดน้ำหล่อลื่นเอ่อคลอที่ดวงตาก่อนไหลออกมาอย่างไม่สามารถควบคุมได้ สองแขนของเจ็ทไฟท์ดึงร่างเล็กเข้ามากอดแน่นไม่สนใจอาการดิ้นทุปตี ของหุ่นตัวเล็กแม้แต่น้อย

     "ฉันเกลียดนาย! ฮึก เกลียดนาย อึก เจ้า เจ้าบ้า!! อึก..." เจ็ทไฟท์โอบรอบไหล่ที่สั่นโย่งของสตาร์สครีมเอาไว้ก้มหัวลงซบกับเกราะของสตาร์สครีมแล้วพูดเบาๆ "ฉันขอโทษ...ขอโทษ....ฉันรักนายนะ...."

     "พ พูดบ้าอะไร!? ฮึก เจ้าบ้า! ฉัน อึก...ฉัน..." สตาร์สครีมจับตอบแขนของหุ่นร่างยักษ์แน่นตอบสนองอ้อมแขนอันคุ้นเคยที่กำลังโอปกอดตน

     "ฮ่ะๆ...ฉันรู้....ฉันรู้..."
[TBC]
 
---------------------------------------
 
รู้สึกว่าตัวเอง....ดำเนินเนื้อเรื่องแปลกๆเหมือนกัน อื้ม....
 
จบฟิคเวอร์ชั้นนี้ อาจรวบรวมความกล้าเอา AU fic มาลง....อาจจะนะอาจจะ...=v=
 
ขอขอบคุณทุกท่านที่อ่านมาถึงบรรทัดนี้นะค่ะ //โค้ง
Tags: fic, jf, ss, tf, yaoi 2 Comments

Comment

Comment:

Tweet

โฮกกกกก!!! !!!!!
น้องดาวววว!!! แกจะซึนปายหนายยยยยย!!!!cry
ฮว้ากกก!!! ฟิคหนักกว่าเดิมอีก!!
น่ารักมากๆเลยค่า สำหรับตอนนี้ #นอนตายยย
หุ่นยนต์ก็โมเอะได้โว้ยย!!
ถึงกับอ่านไปกรี๊ดไปเลยทีเดียว >////<
ตอนต่อไปอาจได้มีเสียเลือด(?) 
#เราจะรอดูตอนต่อไปค่าาาาา 
 

#2 By maii~boo_boo_(=3=) on 2012-07-01 14:25

ฮ้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก เจ็ทสตาร์ น่ารักสุโค่ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
#สติแตก
หวานมากค่ะ คู่นี้ อ่านแล้ว วี๊ดว๊ายตามไปด้วยเลย
แล้วแบบนี้ พ่อหนุ่มซาวน์เวฟแกจะโมโหขนาดไหนคะเนี่ย ><??
ติดตามอ่านตอนต่อไปค่ะ
ปล.สู้ๆค่ะ ตามอ่านอยู่เรื่อยๆ ร้ากกกหุ่นวาย
##บินกลับฐาน

#1 By RoB-LighT on 2012-07-01 03:48

Categories